CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Em chúc mừng các thầy cô ạ, đây quả là một dấu mốc đáng tự hào cho cả FTU, thật truyền cảm hứng để những sinh viên như chúng em học tập theo ạ 🙏🙏🙏
Chúc mừng các thầy cô! Thật tự hào vì FTU có được những thành tựu lớn và mang tầm quốc tế như thế này! Xin chúc các thầy cô và Đại học Ngoại Thương trong tương lai sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.
Thật đáng tự hào ạ. Em cảm ơn các thầy cô đã luôn là người dẫn dắt và truyền cảm hứng cho chúng em ạ.
Đây là một thành quả đáng tự hào của Ngoại thương. Chúc FTU sẽ ngày càng có thêm nhiều nghiên cứu bổ ích và giá trị xứng tầm thế giới như thế này! Đây cũng là động lực lớn cho phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Ngoại thương!
Em xin chúc mừng thầy cô giáo ạ. Ftuers rất tự hào ạ!
Ôi thực sự quá tự hào về các thầy cô của em. Em xin chúc mừng các thầy cô và nhà trường ạ. Một bài viết thực sự hay mang tầm cỡ quốc tế, tự hào quá đi mất thầy cô của em ^.^
Tự hào quá ạ. Một nghiên cứu thật vô cùng hữu ích và đáng để nghiền ngẫm. Mong đội ngũ giảng viên và sinh viên FTU tiếp tục tinh thần này để đóng góp tri thức nhiều hơn cho doanh nghiệp, Nhà nước và cộng đồng!
Chúc mừng thầy cô và trường ĐH Ngoại thương ạ! Chúng em luôn tự hào về nhà trường và sẽ noi theo gương sáng của thầy cô ạ!
Rất đáng chúc mừng tác giả và FTU, vì IF 7.776 là mức cao bậc nhất của cả ngành lớn quản trị/kinh tế. Trên thực tế, chỉ mới thấy có 3 ấn phẩm hàng đầu thế giới là Academy of Management Annals và Academy of Management Review là có IF cao hơn (Annals 12.289 và Review 10.632) và Journal of Management (9.056).
Tự hào quá Ngoại thương ơi! Cảm ơn các thầy cô đã trở thành tấm gương sáng cho chúng em!
Chúc mừng thầy cô và trường đại học Ngoại thương ạ! Chúng em luôn tự hào về thầy cô và nhà trường ạ!
Tự hào về FTU quá. Em chúc mừng cô Trang ạ. Đây sẽ là một động lực thúc đẩy phong trào nckh của FTU ạ
Bài viết rất ý nghĩa. Cảm ơn các tác giả đã đem tới những kiến thức bổ ích cho bạn đọc
Là một sinh viên trường Đại học Ngoại Thương, em thấy thật tự hào. Em xin chúc mừng cô giáo và nhà trường ạ!
Thật tuyệt vời vì GV Trường đại học Ngoại Thương đã được có mặt trên ấn phẩm hạng nhất phạm vi quốc tế. Xin chúc mừng tác giả nói riêng và toàn thể cbnv-sv trường ĐH Ngoại Thương 😍😍😍 Chúc cô và trường luôn thành công và thành côg hơn nữa 😚😚