CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Khi các bạn nhỏ được tham gia trực tiếp vào những hoạt động nghiên cứu như thế này, dù là ở vị trí nào, các bạn cũng sẽ vừa được trải nghiệm, vừa tăng niềm tin vào khả năng và giá trị của mình. Sẽ rất có ích và rất tạo động lực cho các bạn dấn thân sâu hơn vào nghiên cứu khoa học trong tương lai. Đây có thể là một hướng phát triển cho tương lai, đó là cho các bạn nhỏ, từ lứa tuổi thiếu niên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu.
Chúc mừng tác giả Đỗ Mạnh Hoàng. Chúc tác giả tiếp tục sẽ có những công bố giá trị trong thời gian tới!
Một tác giả trẻ với nỗ lực tuyệt vời. Học viên PhD với tác phẩm đầu tay trên ấn phẩm Q1 của Wiley, IF 4.9, thật là điều không thể tuyệt vời hơn. Chúc mừng Đỗ Mạnh Hoàng.
Chúc mừng tác giả bài bình phim Hồ Mạnh Toàn với việc trở thành bài đầu tiên cán mốc 5 con số, 10K reads, vào ngày 27-3-2019, lúc 11h45 AM.
Wikimedia kiếm đâu được cái ảnh gạo trông như nhựa ấy nhỉ!
Ha ha, bài viết hay quá. Bài hóa học được chế bản trông đẹp phết.
Super super super funny. Thanks. Mình thích nhất bài Nature Chemistry. Hahaha, không nhịn được cười.
Kinh nghiệm quí báu. Cảm ơn tác giả!
Đúng là phải chậm lại, quan sát tinh tế sẽ thấy nhiều thứ đẹp đẽ gần bên. Cảm ơn nhóm tác giả đã phát hiện và cho người đọc thấy được giá trị cuộc sống!
Nghiêng mình tưởng nhớ công lao đóng góp của ông, Dr Alan Krueger. Di sản tri thức ông để lại sẽ sống cùng với các thế hệ sau.
Phát hiện thú vị!
Bài viết hay. Cảm ơn tác giả!