CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Bản thảo nghiên cứu nói trên sau 8 tháng đã được xuất bản chính thức bởi tạp chí Social Sciences & Humanities Open của Elsevier, tại địa chỉ DOI: https://doi.org/10.1016/j.ssaho.2019.100001
Từ hệ thống của Springer Link có thể thấy bài nghiên cứu này sau hơn 1 năm đã có 4 trích dẫn của các đồng nghiệp. Đó là niềm khích lệ và ghi nhận giá trị đáng trân trọng của cộng đồng (Tham khảo Springer: http://citations.springer.com/item?doi=10.1186/s40991-017-0024-x). Tuy vậy, trên thực tế, bài báo được tham khảo và trích dẫn nhiều hơn thế nhiều, do Springer đã "deflated" lượng trích dẫn qua kết nối DOI. Đây là danh sách trích dẫn từ Google Scholar, đếm được 9 vào ngày hôm nay 10-9-2019, và chắc chắn sẽ còn tăng. Tham khảo Google Scholar: https://scholar.google.com/scholar?cites=10295801156848926818
Với kinh nghiệm 21 năm làm việc ở công ty nước ngoài chuyên sản xuất - chế biến cà phê, tôi tự nghiên cứu và đúc rút được những kinh nghiệm rất hữu ích cho ngành cà phê về lĩnh vực quản lý sản xuất, nhưng chưa biết cách thức nào để chia sẻ kinh nghiệm này đến các công ty một cách rộng rãi nhất. Nếu có thể, Bạn có thể hướng dẫn tôi không? Email tôi là: bichhanhbuithi@gmail.com. Thanks.
Từ trước đến nay đều nghe đến con số 50% đấy. Luôn có chút ngờ vực. Cảm ơn tác giả Arthur và SSHPA.
Phát hiện thú vị. Cảm ơn tác giả!
Nhân gặp sự kiện hay, xin chúc mừng các tác giả.
Dù các tác giả tình cờ hay hữu ý, thì phát biểu “Quá trình quá độ từ dân chủ làng xã tới dân chủ hiện đại diễn ra trơn tru hơn cần có sự phát triển của một xã hội vững mạnh nhờ sự đóng góp sức lực và ý chí của số đông người dân” vẫn là một mệnh đề mang tính chất đệ quy lô-gich.
Em chúc mừng các thầy cô ạ, đây quả là một dấu mốc đáng tự hào cho cả FTU, thật truyền cảm hứng để những sinh viên như chúng em học tập theo ạ 🙏🙏🙏
Chúc mừng các thầy cô! Thật tự hào vì FTU có được những thành tựu lớn và mang tầm quốc tế như thế này! Xin chúc các thầy cô và Đại học Ngoại Thương trong tương lai sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.
Thật đáng tự hào ạ. Em cảm ơn các thầy cô đã luôn là người dẫn dắt và truyền cảm hứng cho chúng em ạ.
Đây là một thành quả đáng tự hào của Ngoại thương. Chúc FTU sẽ ngày càng có thêm nhiều nghiên cứu bổ ích và giá trị xứng tầm thế giới như thế này! Đây cũng là động lực lớn cho phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Ngoại thương!
Em xin chúc mừng thầy cô giáo ạ. Ftuers rất tự hào ạ!
Ôi thực sự quá tự hào về các thầy cô của em. Em xin chúc mừng các thầy cô và nhà trường ạ. Một bài viết thực sự hay mang tầm cỡ quốc tế, tự hào quá đi mất thầy cô của em ^.^
Tự hào quá ạ. Một nghiên cứu thật vô cùng hữu ích và đáng để nghiền ngẫm. Mong đội ngũ giảng viên và sinh viên FTU tiếp tục tinh thần này để đóng góp tri thức nhiều hơn cho doanh nghiệp, Nhà nước và cộng đồng!
Chúc mừng thầy cô và trường ĐH Ngoại thương ạ! Chúng em luôn tự hào về nhà trường và sẽ noi theo gương sáng của thầy cô ạ!