CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Thưa bạn Cảnh Tùng, Để giúp bạn tìm về quá khứ thông qua Trong rừng dẻ gai, chúng tôi đã đăng lại cuốn sách trên trang SSHPA để bạn có thể tiện tham khảo: https://sc.sshpa.com/post/5752. Mong bạn sẽ đón đọc phần tiếp theo của câu chuyện.
Dự án STOP Spillover tuyển Chuyên gia nghiên cứu động vật hoang dã, Thú nuôi và Dịch tễ học. Thông tin chi tiết: https://ngocentre.org.vn/files/20210908-stop-spillover-tor-country-team-member-vietnam-wle.pdf
Chào anh/chị, em chưa được đọc cuốn Trong rừng dẻ gai nhưng đã được nghe mẹ em kể rất nhiều và thấy rất hấp dẫn. Em muốn xin thông tin tác giả bài viết này được không ạ?
Theo thông báo mới nhất từ người phụ trách Andy Nobes, số người đăng ký chính thức từ Việt Nam đã lên đến 950. Anh ta gọi đây là số đăng ký kỷ lục từ một quốc gia. SSHPA EASE VN được yêu cầu cung cấp trợ giúp kỹ thuật để đảm bảo chương trình sẽ tiếp nối thành công.
Mình rất vui mừng nhìn thấy sự lớn mạnh rõ rệt của đội ngũ tham gia công tác biên tập. Chúc mừng nhiệt liệt.
Khóa học thành công tốt đẹp!
Một nỗ lực rất đáng trân trọng của UEH. Chúc mừng JABES, Ban biên tập, và các tác giả JABES.
Kính chào. Khi tìm được Tài liệu, link đã vào được như ví dụ ở trên. Bước tiếp theo để đọc tài liệu là như thế nào? Cảm ơn sự hồi âm.
A youtube clip explaining the abc conjecture: https://www.youtube.com/watch?v=RkBl7WKzzRw
Bài rất đáng quý. Gợi ra những vấn đề đáng suy nghĩ và nghiên cứu trong bối cách COVID-19 khiến việc học trực tuyến trở thành bắt buộc.
Anh Chị cho em hỏi là tìm background information survey ở chỗ nào vậy ạ? Em tìm không thấy ạ.
Thông tin rất hay và thú vị. Chính cô Elisabeth Bik chia sẻ lại bài này trên blog Microbiome Digest: https://microbiomedigest.com/sample-page/in-the-news/. Hay quá !!
Chúc mừng bài của hai tác giả đã được điểm tin vào trang Blog khoa học rất nổi tiếng : https://microbiomedigest.com/sample-page/in-the-news/
Cảm ơn Phương! Bài viết rất quý về xu hướng open access. Mình không ngờ bảo tàng cũng dần mở như vậy.