CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Mình rất vui mừng nhìn thấy sự lớn mạnh rõ rệt của đội ngũ tham gia công tác biên tập. Chúc mừng nhiệt liệt.
Cập nhật: JIF 2020 của tạp chí (theo JCR 2021) tăng lên 3.251. Vượt qua 3.0 không phải là việc dễ dàng.
Một nỗ lực rất đáng trân trọng của UEH. Chúc mừng JABES, Ban biên tập, và các tác giả JABES.
Kính chào. Khi tìm được Tài liệu, link đã vào được như ví dụ ở trên. Bước tiếp theo để đọc tài liệu là như thế nào? Cảm ơn sự hồi âm.
A youtube clip explaining the abc conjecture: https://www.youtube.com/watch?v=RkBl7WKzzRw
Bài rất đáng quý. Gợi ra những vấn đề đáng suy nghĩ và nghiên cứu trong bối cách COVID-19 khiến việc học trực tuyến trở thành bắt buộc.
Anh Chị cho em hỏi là tìm background information survey ở chỗ nào vậy ạ? Em tìm không thấy ạ.
Thông tin rất hay và thú vị. Chính cô Elisabeth Bik chia sẻ lại bài này trên blog Microbiome Digest: https://microbiomedigest.com/sample-page/in-the-news/. Hay quá !!
Chúc mừng bài của hai tác giả đã được điểm tin vào trang Blog khoa học rất nổi tiếng : https://microbiomedigest.com/sample-page/in-the-news/
Cảm ơn Phương! Bài viết rất quý về xu hướng open access. Mình không ngờ bảo tàng cũng dần mở như vậy.
Chú chim đẹp đáo để! Cảm ơn admin đã chia sẻ.
@LeThu: Về nguyên tắc, việc một tạp chí đang có CiteScore 2018, và vẫn đang được tính CitescoreTracker 2019, không đảm bảo 100% rằng tạp chí đó sẽ vẫn tiếp tục được indexed trong Scopus. Lý do: Quyết định loại một tạp chí thường mang tính thời điểm, khi ban đánh giá nhận thấy các vi phạm và cần hành động ngay để đảm bảo uy tín của danh mục. Tuy nhiên, nếu nhìn thấy vẫn còn Tracker, chẳng hạn lúc này vào đầu tháng 3-2020, thì có thể hiểu là các bài của họ vẫn đang và sẽ tiếp tục được indexed. Để chắc chắn hơn, bạn nên vào thẳng trang Scopus của tạp chí, và nhìn vào số bài đã indexed của năm 2020. Nếu thấy vẫn đang indexing bình thường các bài mới, thì có nghĩa là không có sự cố gì. Một quan sát: Số liệu bạn đưa có vẻ hơi bất thường, vì Citescore 2018 là 0.2 mà 2019 tracker lên tới 4.5 là mức tăng quá đột biến (tăng tới gần 23 lần trong khi chu kỳ để tính Citescore vẫn chưa kết thúc, thường là hết tháng 4 hàng năm).
Cho mình hỏi 1 tạp chí năm 2018 có Citescore 0,20 và CitescoreTracker 2019 là 4,5. SJR năm 2018 là 0,19 và SNIP 0,3. Liệu năm 2020 có được indexed bởi Scopus không ?
Cảm ơn tác giả vì thông tin rất hữu ích. Tôi thực ngạc nhiên vì sự vươn lên như vũ bão của các nhà xuất bản mới.