CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Báo Khoa học và Phát triển của Bộ KH & CN cũng đã sử dụng tư liệu nói trên của SSHPA cho bài báo ra ngày hôm nay 11-5-2018: http://khoahocphattrien.vn/khoa-hoc/nha-khoa-hoc-doat-giai-thuong-ta-quang-buu-2018-tran-dinh-phong-vai-tro-nguoi-lanh-dao-khoa-hoc-rat-quan-trong/201805110824278p1c160.htm
Tác giả Nguyễn Quang Minh đã được cập nhật vào CSDL SSHPA với mã tác giả vm.715. Các bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về tác giả tại địa chỉ https://sshpa.com/. Giới thiệu ngắn gọn của vm.715 tại địa chỉ: https://www.sshpa.com/frontend/author/4727
Bài viết có nhiều đóng góp: 1) Đưa ra cách tư duy về một khái niệm phương Tây phổ biến sang các nước đang phát triển; 2) Mở ra những hướng nghiên cứu mới; 3) Chỉ ra rõ những đặc thù về văn hóa và tư tưởng của VN có thể có ảnh hưởng lên khái niệm CSR. Rất cảm ơn tác giả Minh và đồng nghiệp.
Hề nhất là đoạn có ông xăm trổ cho con chó đứng tên hợp đồng thuê nhà.
Nhớ lúc ngồi cafe ở Hà Nội những ngày nắng quá!
Vai diễn trong Black Swan đi sâu vào tâm lý của sự tự hủy hoại khi vươn đến đỉnh cao. Với background trong tâm lý học thì cũng không khó hiểu khi vai diễn được thể hiện tốt như thế.
Trước chỉ biết cô là diễn viên xinh đẹp và tài năng, giờ mới biết còn có nghiên cứu khoa học nữa, kính nể thật
Khiếp 2 bài trên tạp chí JIF cao ngật ngưỡng.
Được biết Natalie Portman còn học nhiều ngoại ngữ như Pháp, Nhật, Đức.
Natalie Portman tung hoành ngang dọc quá.
Người dân chúng tôi mong rằng các nhà hoạch định chính sách dựa trên kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học có quyết định và biện pháp để phát triển kinh tế không gây ô nhiễm môi trường.
Các bác có nghiên cứu nào của Việt Nam đề cập đến phát triển kinh tế VN thông qua khoa học và giáo dục không? Các bác gửi cho anh Kim tham khảo thì tốt quá.
Rất thú vị... Cảm ơn tác giả.
Bổ sung thêm thông tin: Chỉ tính riêng dữ liệu của SpringerLink thì trong vòng có chừng 1 tuần, bài nghiên cứu vừa mới công bố này đã có 23.000 lượt download, một con số kinh khủng. Đó là chưa kể nó cũng đã có 1.600 lượt chia sẻ (shares). Di sản của cố Gs Hawking thật có sức ảnh hưởng mãnh liệt.
Cảm ơn manhtoan212 đã cập nhật.