CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Vì quan điểm của các tổ chức tài chính (trong trường hợp này là formal credit institution) thì nam giới thường là chủ gia đình, có tiếng nói lớn về các vấn đề tiền bạc nên cho vay cho nam giới luôn được ưu ái hơn so vay với nữ giới.
Không rõ có nghiên cứu nào điều tra thêm về cách số tiền đã vay đó được sử dụng không nhỉ? Giữa nam giới và nữ giới thì bên nào sử dụng hiệu quả hơn? Tại sao nữ giới lại ít được cho vay hơn?
Bài này có kết quả thật thú vị. Hóa ra được lên TED không gây nên ảnh hưởng tích cực về trích dẫn. Có thể những người được TED mời đến họ cũng là đỉnh của ngành rồi, đã được trích dẫn nhiều nên có platform như TED cũng không thay đổi được nhiều?
Báo Khoa học và Phát triển của Bộ KH & CN cũng đã sử dụng tư liệu nói trên của SSHPA cho bài báo ra ngày hôm nay 11-5-2018: http://khoahocphattrien.vn/khoa-hoc/nha-khoa-hoc-doat-giai-thuong-ta-quang-buu-2018-tran-dinh-phong-vai-tro-nguoi-lanh-dao-khoa-hoc-rat-quan-trong/201805110824278p1c160.htm
Tác giả Nguyễn Quang Minh đã được cập nhật vào CSDL SSHPA với mã tác giả vm.715. Các bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về tác giả tại địa chỉ https://sshpa.com/. Giới thiệu ngắn gọn của vm.715 tại địa chỉ: https://www.sshpa.com/frontend/author/4727
Bài viết có nhiều đóng góp: 1) Đưa ra cách tư duy về một khái niệm phương Tây phổ biến sang các nước đang phát triển; 2) Mở ra những hướng nghiên cứu mới; 3) Chỉ ra rõ những đặc thù về văn hóa và tư tưởng của VN có thể có ảnh hưởng lên khái niệm CSR. Rất cảm ơn tác giả Minh và đồng nghiệp.
Hề nhất là đoạn có ông xăm trổ cho con chó đứng tên hợp đồng thuê nhà.
Nhớ lúc ngồi cafe ở Hà Nội những ngày nắng quá!
Vai diễn trong Black Swan đi sâu vào tâm lý của sự tự hủy hoại khi vươn đến đỉnh cao. Với background trong tâm lý học thì cũng không khó hiểu khi vai diễn được thể hiện tốt như thế.
Trước chỉ biết cô là diễn viên xinh đẹp và tài năng, giờ mới biết còn có nghiên cứu khoa học nữa, kính nể thật
Khiếp 2 bài trên tạp chí JIF cao ngật ngưỡng.
Được biết Natalie Portman còn học nhiều ngoại ngữ như Pháp, Nhật, Đức.
Natalie Portman tung hoành ngang dọc quá.
Người dân chúng tôi mong rằng các nhà hoạch định chính sách dựa trên kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học có quyết định và biện pháp để phát triển kinh tế không gây ô nhiễm môi trường.
Các bác có nghiên cứu nào của Việt Nam đề cập đến phát triển kinh tế VN thông qua khoa học và giáo dục không? Các bác gửi cho anh Kim tham khảo thì tốt quá.