CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Tiếng chim nghe thật thanh tao. Chợt nhớ đến câu thơ này: "To see a World in a Grain of Sand / And a Heaven in a Wild Flower / Hold Infinity in the palm of your hand / And Eternity in an hour"
Một nghiên cứu rất giá trị và công phu của tác giả Khúc Văn Quý. Xin chúc mừng nhiệt liệt!
Chúc mừng nhóm nghiên cứu :) :) 😀😀
Thật quá xót xa trước sự ra đi của TS. Yoshiki Sasai. Đây quả thật là một sự mất mát vô cùng to lớn đối với khoa học. Nhân đây mới thấy rìu búa dư luận thật khủng khiếp, cũng mong những nhà báo khi viết bài nên đặt chữ tâm lên trước, đừng dồn những người như Tiến sĩ vào bước đường cùng như vậy.
Cảm ơn Nhàn vì thông tin rất hữu ích! Đây sẽ là nước chuẩn bị cho các nhà khoa học tài năng tương lai! Mình mong rằng các em học sinh Việt Nam sẽ tận dụng thời gian để thử sức với những cơ hội như thế này.
Bài viết phản ánh thực tế. Cảm ơn các tác giả.
Bài viết lý thú. Cảm ơn bạn Nhàn và các tác giả!
Em xin gửi lời chia buồn đến gia đình và người thân của Cô. Mong Cô yên nghỉ ạ.
Bài nghiên cứu đã đưa góc nhìn mới và thú vị về cách gọi đồ ăn mới trong thời đại mới. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ bài nghiên cứu này!
Phát hiện thú vị của nhóm tác giả. Gọi đồ ăn online rất tiện đặc biệt đối với các chị em bận rộn công việc.
Cảm ơn vì những cống hiến của cô cho FIIS nói riêng và FTU nói chung. Em xin chia buồn với gia đình cô và mong cô yên nghỉ ạ.
Em xin chân thành gửi lời chia buồn đến gia đình cô. Cô ơi, em mong những cống hiến, cùng với đam mê tuổi trẻ của cô sẽ còn sống mãi với thời gian, là tấm gương của nhiều thanh niên trẻ. Em nghe nhiều anh, chị, bạn kể những câu chuyện về cô! Kính viếng!
Tuy cô ra đi nhưng những cống hiến mà cô để lại là vĩnh cửu, sống mãi với thời gian. Em xin chân thành chia buồn với gia đình cô và mong cô yên nghỉ.
Thật tiếc khi cô ra đi vào tuổi đời còn trẻ, còn ước mơ dang dở và mục tiêu sắp tới. Thật tiếc khi trường Ngoại thương mất đi một cô giáo tài năng, xinh đẹp và đầy nhiệt huyết. Em xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình cô. Em mong cô yên nghỉ ạ. Mọi người sẽ luôn nhớ về cô <3