CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Phát hiện thú vị của nhóm tác giả. Gọi đồ ăn online rất tiện đặc biệt đối với các chị em bận rộn công việc.
Cảm ơn vì những cống hiến của cô cho FIIS nói riêng và FTU nói chung. Em xin chia buồn với gia đình cô và mong cô yên nghỉ ạ.
Em xin chân thành gửi lời chia buồn đến gia đình cô. Cô ơi, em mong những cống hiến, cùng với đam mê tuổi trẻ của cô sẽ còn sống mãi với thời gian, là tấm gương của nhiều thanh niên trẻ. Em nghe nhiều anh, chị, bạn kể những câu chuyện về cô! Kính viếng!
Tuy cô ra đi nhưng những cống hiến mà cô để lại là vĩnh cửu, sống mãi với thời gian. Em xin chân thành chia buồn với gia đình cô và mong cô yên nghỉ.
Thật tiếc khi cô ra đi vào tuổi đời còn trẻ, còn ước mơ dang dở và mục tiêu sắp tới. Thật tiếc khi trường Ngoại thương mất đi một cô giáo tài năng, xinh đẹp và đầy nhiệt huyết. Em xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình cô. Em mong cô yên nghỉ ạ. Mọi người sẽ luôn nhớ về cô <3
What a beautiful article! Hope you will write more and more. So wonderful!
Em xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình cô. Em mong cô yên nghỉ ạ
Em xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất cùng gia đình cô. Mất đi một nhà nghiên cứu trẻ tài năng với ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết đang cháy rực thật sự là một mất mát không nhỏ. Nhưng em tin với những thành tựu, công trình mà cô đã dày công trau chuốt, chắt chiu mặc dù hiện tại cô tạm chưa thể hoàn thành nhưng chắc chắn đây sẽ là những quả ngọt, là con đường dẫn lối cho các thế hệ sau tiếp bước phát triển hướng đến những giấc mơ lớn lao mà cô ấp ủ! Em mong cô yên nghỉ ạ
Em xin gửi lời chia buồn đến gia đình cô ạ. Cô là một khách hàng quen thuộc của cửa hàng nơi em làm thêm. Em vô cùng thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của cô. Mong cô an nghỉ nơi vĩnh hằng, mọi cống hiến của cô sẽ luôn còn mãi với thế hệ sau này.
Em xin gửi lời chia buồn cùng gia đình cô. Em mong cô yên nghỉ.
Em xin gửi lời chia buồn đến gia đình cô Quyên và mong những nỗ lực nghiên cứu của cô vẫn tiếp tục được phát triển ạ.
Con người sẽ còn sống mãi với những giá trị họ để lại. Mong cô an nghỉ :< mọi người luôn nhớ đến cô.
Vô cùng thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của cô, nhưng những đóng góp của cô sẽ luôn còn mãi...
Thật sự xót thương vô cùng. Cảm ơn cô vì những cống hiến của mình, em mong cô yên nghỉ ạ.