CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Thực là một niềm tự hào đối với trường Đại học Ngoại thương!
Ôi tự hào về FTU quá. Chúc mừng tác giả của CBQT này ạ 🥰
Chúc mừng Đại học Ngoại thương đã có CBQT trên một ấn phẩm chất lượng như thế này.
Bài viết hay quá ạ ❤️ Chúc mừng cô Kim Hương Trang và Đại học Ngoại Thương ạ 😍😳
Em cảm ơn những lời động viên, chúc mừng của Admin ạ!
Rất đáng chúc mừng trường Đại học Ngoại thương. Đặc biệt đáng chúc mừng hơn nữa chính là tác giả Kim Hương Trang. Với CBQT này, không nghi ngờ gì, tới mùa JCR 2020 (khi ISI WOS cung cấp thông tin JIF 2019), Đại học Ngoại thương lại tiếp tục có mặt trong những cơ quan có bài trên ấn phẩm Top-ranked về hệ số tác động. JIF 7.776 là một mức HSTĐ cao ghê gớm, và cũng chính là #1 trong chuyên ngành Operations Research. Tác giả Kim Hương Trang liên tiếp 2 năm đều có mặt trên các ấn phẩm JIF hạng nhất. Thực là một thành tựu rất đáng nể trọng.
Mình nể cô bé Nora này quá. Tác giả nhí, một mình nghênh chiến, thật là kỳ diệu. Nền giáo dục của họ khác biệt thật. Trong khi một số rất lớn, hàng ngàn tiến sỹ và giáo sư danh phận uy nghi của VN thì cứ cố tình trốn tránh, luôn mồm kêu ca "nghiên cứu khó lắm".
Đồng ý với quan điểm của tác giả bài viết.
Bài viết rất đáng để suy ngẫm. Xin chúc mừng các tác giả có bài viết đăng tạp chí có IF cao. Nhân đây, cũng bổ sung thông tin để dữ liệu được cập nhật đầy đủ hơn: Đại học Ngoại thương cũng vinh dự có tác giả Kim Hương Trang có bài đăng tạp chí IF 7.424 :)
Thông tin bổ ích. Cảm ơn tác giả!
Chúc mừng em và nhóm cùng thầy Huỳnh Lưu Đức Toàn
Khi các bạn nhỏ được tham gia trực tiếp vào những hoạt động nghiên cứu như thế này, dù là ở vị trí nào, các bạn cũng sẽ vừa được trải nghiệm, vừa tăng niềm tin vào khả năng và giá trị của mình. Sẽ rất có ích và rất tạo động lực cho các bạn dấn thân sâu hơn vào nghiên cứu khoa học trong tương lai. Đây có thể là một hướng phát triển cho tương lai, đó là cho các bạn nhỏ, từ lứa tuổi thiếu niên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu.