CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Bài rất hay, đúng lúc và giá trị. Cảm ơn đóng góp quý báu của Hồ Mạnh Tùng.
Bài bình luận phim của Roger Ebert trích dẫn ở trên được in năm 1968, đến năm 1997 khi đưa 2001: A Space Odyssey vào danh sách Great Movies, Ebert đã viết thêm một bài bình luận nữa tại đây: https://www.rogerebert.com/reviews/great-movie-2001-a-space-odyssey-1968 Đến năm 2002 trong mục Roger Ebert's Journal, ông viết thêm bài cảm nhận '2001' AN ODYSSEY NOT TO BE MISSED tại: https://www.rogerebert.com/rogers-journal/2001-an-odyssey-not-to-be-missed
Cảm ơn gợi ý ở trên. Rất thiết thực và dễ làm theo.
Không có xanh thì chẳng thể có lúc chín. Nhưng mà thiển nghĩ cứ xanh mãi mà không chịu chín thì cũng dở lắm thay! Vậy, tớ nghĩ là cả 2 mới ổn, bác ạ.
Chân thành cảm ơn Marvin. Chúng tôi sẽ giới thiệu bài bạn gợi ý lên SSHPA sớm. Trân trọng.
FYI: Một nghiên cứu trước đó sử dụng phương pháp Choice modeling này để tính mức sẵn lòng trả của người dân cho sản phẩm gạo thân thiện với môi trường tại VMD, Việt Nam. --- Huynh, V.K. & Yabe, M., 2015. Consumer preferences for agricultural products considering the value of biodiversity conservation in the Mekong Delta, Vietnam. 'Journal for Nature Conservation', 25: 62-71. DOI: 10.1016/j.jnc.2015.02.004
Hai bài liên tiếp đều trên ấn phẩm tốt. Thật đáng khâm phục nỗ lực lao động của bộ 3 tác giả. Góp phần đưa du lịch Việt Nam thành điểm đến trong thế giới nghiên cứu.
Thế, cái nào giá trị các bác?
Các bác học ở nước ngoài chắc đều có chung suy nghĩ này mỗi khi ngồi đợi ở bến xe hoặc đi xe bus hoặc phương tiện công cộng. Một yếu tố nữa là xe bus hay tàu điện ngầm còn giúp con người ta đúng giờ hơn vì giờ xe hay giờ tàu không phải cứ ra là có.
Hôm qua, SSHPA Admin đã gửi bài này qua email cho James Hartley, hôm nay ông ấy trả lời rất vui vẻ, cảm ơn nhiệt liệt.
Lão tướng Ngọc Anh tái xuất!
Cảm ơn A Hoàng, Tùng và các đồng nghiệp nhiều.
Chúc mừng GS Cường, người bạn tốt và giỏi.
Rất khâm phục nhóm tác giả với một đề tài hay và một công bố có giá trị trên tạp chí chất lượng cao!
Một điều tưởng như "lẽ thường" nhưng lại rất cần những nghiên cứu nghiêm túc để có thể kết luận một cách đàng hoàng, đáng tin cậy. Chúc mừng các tác giả Trần Quang Tuyến và Vũ Văn Hưởng.