CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Chân thành cảm ơn Marvin. Chúng tôi sẽ giới thiệu bài bạn gợi ý lên SSHPA sớm. Trân trọng.
FYI: Một nghiên cứu trước đó sử dụng phương pháp Choice modeling này để tính mức sẵn lòng trả của người dân cho sản phẩm gạo thân thiện với môi trường tại VMD, Việt Nam. --- Huynh, V.K. & Yabe, M., 2015. Consumer preferences for agricultural products considering the value of biodiversity conservation in the Mekong Delta, Vietnam. 'Journal for Nature Conservation', 25: 62-71. DOI: 10.1016/j.jnc.2015.02.004
Hai bài liên tiếp đều trên ấn phẩm tốt. Thật đáng khâm phục nỗ lực lao động của bộ 3 tác giả. Góp phần đưa du lịch Việt Nam thành điểm đến trong thế giới nghiên cứu.
Thế, cái nào giá trị các bác?
Các bác học ở nước ngoài chắc đều có chung suy nghĩ này mỗi khi ngồi đợi ở bến xe hoặc đi xe bus hoặc phương tiện công cộng. Một yếu tố nữa là xe bus hay tàu điện ngầm còn giúp con người ta đúng giờ hơn vì giờ xe hay giờ tàu không phải cứ ra là có.
Hôm qua, SSHPA Admin đã gửi bài này qua email cho James Hartley, hôm nay ông ấy trả lời rất vui vẻ, cảm ơn nhiệt liệt.
Lão tướng Ngọc Anh tái xuất!
Cảm ơn A Hoàng, Tùng và các đồng nghiệp nhiều.
Chúc mừng GS Cường, người bạn tốt và giỏi.
Rất khâm phục nhóm tác giả với một đề tài hay và một công bố có giá trị trên tạp chí chất lượng cao!
Một điều tưởng như "lẽ thường" nhưng lại rất cần những nghiên cứu nghiêm túc để có thể kết luận một cách đàng hoàng, đáng tin cậy. Chúc mừng các tác giả Trần Quang Tuyến và Vũ Văn Hưởng.
Chúc mừng nhóm tác giả với công trình hay, có ý nghĩa và công bố trên tạp chí tốt. Mặc dù chỉ mới giới thiệu hơn 3 giờ đồng hồ, nhưng đã có hơn 500 lượt đọc tìm hiểu bài nghiên cứu Loc et al (2018) nói trên.
Một bài bình sách nữa lý thú trên Annals of Science của Taylor & Francis năm 2016. Anna Gielas (2016): Making "Nature". The History of a Scientific Journal, Annals of Science; DOI: 10.1080/00033790.2016.1171394. URL: https://sc.sshpa.com/upload/MakingNature_Review2.pdf
Vấn đề nhức nhối đối với xã hội, đặc biệt là trong thời đại Industry 4.0.
Bác Lộc quả thật là tuổi trẻ anh hùng, liên tục có những bài nghiên cứu trên những tạp chí mạnh.