CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Trao đổi - bình luận

Buồn quá. Mong chị yên nghỉ ạ.
Tiếc thương cho một cán bộ nghiên cứu trẻ đầy năng lượng đã ra đi quá đột ngột. Sự trích dẫn những công trình để lại của Đào Quyên sẽ là ngọn nến để tưởng nhớ đầy ý nghĩa trong giới khoa học. Thành kính phân ưu cùng gia quyến!
Mong bài viết của cô Đào Quyên sẽ được bình duyệt và xuất bản ạ! Vô cùng thương tiếc cô, tuy cô đã an nghỉ nhưng những tác phẩm của cô sẽ đem lại những giá trị mãi mãi cho SV FTU nói riêng và sự nghiệp NCKH nói chung ạ!
Không những đau xót khi FTU mất đi một nhà nghiên cứu trẻ triển vọng mà gia đình còn mất đi một người con thân yêu. Chị ấy đã dành quãng thời gian tuổi trẻ để nghiên cứu học tập để cống hiến sau này nhưng giờ thì không thể tiếp tục nữa :(( Nhưng tôi tin rằng những gì chị nghiên cứu sẽ là nền tảng, tấm gương cho những người trẻ hơn noi theo.
Thật sự tiếc nuối cho sự ra đi của một con người tài năng và đầy nhiệt huyết khi khát khao cống hiến vẫn còn dang dở.
Cảm ơn cô vì những nghiên cứu của mình. Em xin chia sẻ niềm đau xót và thương tiếc cùng gia đình :(
Thật xót thương cho tài năng và tuổi trẻ biết bao hi vọng của cô :( Mong cô yên nghỉ.
Vô cùng thương tiếc em, một nhà nghiên cứu trẻ tài năng và có lối sống giản dị!
Mấy ngày nay, có lẽ chúng ta đều bàng hoàng và không khỏi đau xót trước sự ra đi mãi mãi của một tài năng, một trí tuệ, một nhà nghiên cứu trẻ đầy triển vọng của đất nước nói chung và của Trường Đại học Ngoại Thương nói riêng. Chị Quyên sẽ không thể tiếp tục hành trình ươm mầm, viết tiếp ước mơ nghiên cứu của mình nữa nhưng đóng góp cho cộng đồng cùng ý chí mạnh mẽ, lý tưởng sống của chị sẽ luôn còn mãi với thời gian và trở thành nguồn cảm hứng truyền lại cho thế hệ trẻ nghiên cứu sau này.
Tuy chưa từng gặp cô nhưng em rất đau xót trước sự mất mát này. Em sẽ mãi ghi nhớ cô - một nhà nghiên cứu nhiệt huyết và đầy tiềm năng ạ.
😢 Nhìn lại những bức ảnh, thấy nụ cười hiền dịu của cô mà em không cầm lòng được. Cô ra đi khi tuổi đời còn trẻ quá! Tác phẩm của cô sẽ được lưu giữ mãi mãi, là nơi đánh dấu tuổi trẻ, sự cống hiến và lòng nhiệt huyết của cô. Mong cô yên nghỉ!
Thật sự đau xót khi FTU mất đi một nhà nghiên cứu trẻ đầy triển vọng.
Sự ra đi của một nhà nghiên cứu trẻ và tiềm năng như cô thật là một mất mát và đầy nuối tiếc. Nhưng cô sẽ sống mãi trong cộng đồng nghiên cứu với thành quả của mình.
Bài viết hay, ý nghĩa đặc biệt trước thưc trang thực phẩm bẩn đang phổ biến tại Việt Nam. Cảm ơn bạn Dung và các tác giả!
Thông tin khoa học rất có ích. Cảm ơn bạn Thanh Dung giới thiệu, và đặc biệt là các tác giả.