CSDL NVSS: tác giả Việt nam có bài công bố khoa học Scopus, ISI, Nafosted

Tham gia Tuần lễ bình duyệt Peer Review Week năm nay – Từ 21 đến 25-9-2020

SSHPA (27-08-2020) — Trong thời điểm hiện nay, việc đảm bảo bình duyệt công tâm và đáng tin cậy trở nên quan trọng và cấp bách hơn bao giờ hết. Chúng tôi xin mời tất cả các hiệp hội khoa học, các nhà nghiên cứu, biên tập viên, nhà xuất bản, thủ thư, các trường đại học, các nhà tài trợ và bất kỳ ai quan tâm đến sự tiến bộ của nghiên cứu chất lượng cao tham gia với chúng tôi trong Tuần lễ bình duyệt Peer Review Week 2020. Tuần lễ bình duyệt năm nay với chủ đề “Tin tưởng vào bình duyệt” hiện vẫn còn thời gian để tham gia!

Tham gia chương trình năm nay, bạn có thể:

  • Tổ chức hội thảo trên web;
  • Gửi video tới kênh YouTube chính thức của Tuần lễ bình duyệt;
  • Tổ chức một cuộc thảo luận online;
  • Viết và đăng bài trên blog;
  • Tổ chức hoặc tham gia vào một chiến dịch truyền thông xã hội về vấn đề bình duyệt;
  • Tham dự các RedditAMA của Tuần lễ bình duyệt hoặc tổ chức của riêng bạn;
  • Tham gia thảo luận trên Twitter @PeerRevWeek với hashtag #PeerRevWeek20 #TrustInPeerReview

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định tham gia Tuần lễ bình duyệt năm nay, vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể giúp bạn quảng bá trên trang web của chúng tôi!

Giới thiệu về Tuần lễ bình duyệt Peer Review Week

Tuần lễ bình duyệt Peer Review Week là một sự kiện toàn cầu tôn vinh vai trò thiết yếu của hoạt động phản biện/bình duyệt trong việc duy trì chất lượng khoa học. Sự kiện quy tụ các cá nhân, cơ quan và tổ chức cam kết chia sẻ thông điệp trung tâm rằng bình duyệt là lựa chọn tốt, dù ở hình thức nào, là rất quan trọng đối với truyền thông học thuật. Chúng tôi tổ chức các sự kiện, hội thảo trên web, phỏng vấn và các hoạt động truyền thông xã hội.

Thông tin bổ sung

Nếu bạn muốn tham gia, đang lên kế hoạch cho một sự kiện PRW hoặc có bất kỳ câu hỏi hoặc ý tưởng nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: peerreviewweek@outlook.com.

Vui lòng tham khảo trang web của Tuần lễ bình duyệt để biết thêm thông tin về các tổ chức tham gia và thông tin cập nhật về PRW 2020.

Chúng tôi mong độc giả chuyển tiếp thông báo bổ ích này đến những người xung quanh có quan tâm!

Peer Review Week 2020

Translator: Nguyen Thi Linh (AI for Social Data Lab, Vietnam)


Bài liên quan:


Ý kiến bạn đọc (0):